Giới thiệu

Giới thiệu
Chào mừng quý vị đến với trường mầm non song ngữ  – Mầm non song ngữ Ngôi nhà tuổi thơ. Trường chúng tôi được tọa lạc trong khuôn viên biệt thự tại khu đô thị Văn khê Hà đông. Với khuôn viên rộng rãi, các phòng học được thiết kế và trang bị đồ chơi nhập khẩu hiện đại và sang trọng. Trường có khuôn viên chơi ngoài trời cho trẻ. Đặc biệt, phía trước cửa trường là khu vườn hồ Ô2 rộng và thoáng tạo nên một quang cảnh yên bình, trong sạch và thoáng mát.
 
Trường chúng tôi được tọa lạc trong khuôn viên biệt thự tại khu đô thị Văn khê Hà đông. Với khuôn viên rộng rãi, các phòng học được thiết kế và trang bị đồ chơi nhập khẩu hiện đại và sang trọng. Trường có khuôn viên chơi ngoài trời cho trẻ. Đặc biệt, phía trước cửa trường là khu vườn hồ Ô2 rộng và thoáng tạo nên một quang cảnh yên bình, trong sạch và thoáng mát.
Chúng tôi hiểu được rằng những năm tháng học ở trường mầm non là khoảng thời gian tốt nhất cho sự phát triển về trí tuệ, thể chất và cảm xúc của trẻ trong tương lai. Với sứ mệnh giúp trẻ có những trải nghiệm hay, giúp cho các kí ức về tuổi thơ được lưu lại trong tâm trí trẻ mãi mãi, chúng tôi đã xây dựng một chương trình học đạt chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam lồng ghép với phương pháp Reggio Emilia, chuyển việc học hành của con thành một tổ hợp thống nhất giữa cha mẹ - con – giáo viên, trong đó cha mẹ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển học tập của con như là giáo viên. Đặc biệt trong quá trình hoạt động chúng tôi tổ chức theo chủ đề bao gồm “thảo luận, hình dung, nghiên cứu và thể hiện” Bởi những yếu tố này được coi là những đặc điểm mang tính cấu trúc và giúp chúng tôi thực hiện thành công cho mỗi chủ đề học.
Chúng tôi mong muốn được gặp quí vị cùng các con yêu của mình tại trường trong một ngày gần nhất để được cảm nhận về một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và tận tâm.

^ Về đầu trang